Độn cằm bằng mỡ tự thân là như thế nào? - Làm đẹp theo xu hướng thẩm mỹ

Độn cằm bằng mỡ tự thân là như thế nào?

Độn cằm bằng mỡ tự thân là gì và nó được tiến hành như thế nào chính là câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn thẩm mỹ. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp các chị em phụ nữ biết được một vài thông tin khái quát về phương pháp phẫu thuật độn cằm này.

Độn cằm bằng mỡ tự thân là như thế nào? Phẫu thuật thẩm mỹ
Phẫu thuật độn cằm bằng mỡ tự thân

Trong những bộ phận trên gương mặt thì cằm cũng là một trong những bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến sự cân đối hài hòa phù hợp cho tổng thể khuôn mặt. Tiêu chuẩn đẹp hiện nay đang xu hướng nhắm đến những kiểu cằm chữ V thon gọn.

Độn cằm là một thủ thuật phẫu thuật không chỉ mang lại hiệu quả trong việc tạo chiếc cằm chữ V duyên dáng quyến rũ mà còn giúp cải thiện những chiếc cằm chưađược hoàn hảo như cằm lẹm, mỏng, cằm ngắn,…Trong số đó thì phẫu thuật độn cằm bằng mỡ tự thân hiện đang được khá nhiều người chọn lựa này để tạo dáng gương mặt V line cho mình.

Độn cằm bằng mỡ tự thân quan trọng nhất vẫnlà quá trình tạo ra mỡ có đủ chất lượng tốt phù hợp tốt để độn vào cằm. Mỡ được lấy thường là mỡ thừa tại nhiều vị trí như mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ cánh tay,… trong đó, mỡ bụng là thích hợp nhất.

Mỡ sau khi bị lấy ra khỏi cơ thể người sẽ được tinh chế đặc biệt. Trình độ bác sĩ sẽ quyết định nên tuổi thọ của tế bào mỡ được cấy ghép. Trong quá trình này, bác sĩ sẽ sủ dụng một số dược phẩm cho mỡ tinh chết để tế bào mỡ sống tốt hơn.

Độn cằm bằng mỡ tự thân là như thế nào? Phẫu thuật thẩm mỹ
Phẫu thuật độn cằm bằng mỡ tự thân-2

Sau đó bác sĩ sẽ tiêm lượng một mỡ tinh chế vừa đủ vào cẳm của mỗi bệnh nhân theo một tỉ lệ và vị trí đã được bác sĩ tính toán từ trước, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho mỗi bệnh nhân. Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ dặn dò chi tiết những điều cần lưu ý cho các bệnh nhân để đạt hiệu quả tốt và lâu dài nhất.

Nếu bạn muốn sở hữu kết quả độn cằm vĩnh viễn thì có thể thay đổi chất liệu độn có cấu trúc tương đương sụn nâng mũi để độn vào cằm, phương pháp này có thể khác phục khuyết điểm trên của độn cằm bằng mỡ tự thân.

Trong việc làm đẹp thì việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng tốt là điều quan trọng nhất, vì môi trường và tay nghề Bác sĩ chính là những yếu tố quan trọng quyết định đến 70% sự thành công và việc bạn có được khuôn cằm đẹp hay không.