6 lí lẽ “ngụy biện” của những cô nàng mặt mụn - Làm đẹp theo xu hướng thẩm mỹ

6 lí lẽ “ngụy biện” của những cô nàng mặt mụn

Con gái à, con gái mà mặt mụn thì buồn lắm í. Nhưng mà, vẫn có những cô nàng phải “gắn” trường kì với những nốt mụn xấu xí trên gương mặt của mình năm này qua năm khác mà mãi chẳng thể bái bai. Và cuối cùng, các cô nàng đã tìm ra những lí do để dễ thở hơn trong viêc chấp nhận sự tồn tại của chúng. Tìm hiểu 6 lí lẽ sau đây của các cô nàng, bạn sẽ hiểu hơn đấy:

  1. 17 tuổi mặt có mụn: Chuyện dễ hiểu mà, em đang dậy thì nên tất nhiên là cơ thể sẽ xuất hiện những dấu hiệu điển hình của cái tuổi dở dở ương ương này rồi. Khi nào hết dậy thì, gương mặt của em lại trở nên xinh xắn, láng mịn và không còn mụn như xưa thôi. Không có gì phải bận tâm cả.
  2. – Sao dạo này mặt nổi nhiều mụn vậy, không biết chăm sóc cho bản thân tốt à?
  • Đâu, là do em đến ngày đèn đỏ đấy chứ. Mấy ngày này hooc – môn, nồng độ nội tiết tố estrogen trong cơ thể em tăng đột ngột, rồi quá trình rụng trứng diễn ra, buồng trứng bắt đầu sản sinh nội tiết tố progesterone, làm kích thích tuyến bã nhờn và gây ra mụn. Em đâu có muốn nhưng là do cơ thể mà, đâu phải do chủ đích của em. Hết kì là em cũng hết mặt mụn thôi.
6 lí lẽ “ngụy biện” của những cô nàng mặt mụn Chăm sóc da Trang điểm Tư vấn làm đẹp
Mụn cũng có đáng ghét lắm đâu

 

  1. Mãi mà chẳng hết mụn, bạn bà trêu chọc, tức quá quát khùng lên: Không có những đứa mặt mụn như tui, liệu mấy người có được ca ngợi, ngưỡng mộ vì có làn da không mụn không. Nên nhớ, cái tốt chỉ có khi tồn tại cái xấu thôi nhá. Không cảm ơn vì tui phải hi sinh bản thân để các người trở nên xinh đẹp hơn mà còn kêu gào, chê trách ai há!
  2. Dùng thuyết “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Vẻ ngoài đâu có gì quan trọng đâu ta, miễn mình cứ sống tốt, tình tình tốt, biết quan tâm, chăm sóc người khác, học tốt, làm việc tốt là được mà. Đâu phải cứ xinh mới có người yêu đâu ta.
  3. 26 tuổi mặt vẫn nổi mụn?

Thì bởi dạo này công việc áp lực, nhiều chuyện phải lo lắng quá ấy nên mặt như vậy là phải rồi.

26 tuổi mà mặt vẫn còn mụn có nghĩa là cơ thể còn quá trẻ í, chưa hết tuổi dậy thì ấy chứ có thấy ai già rồi mà có mặt mụn hay không! Vì còn trẻ ấy mà!

6 lí lẽ “ngụy biện” của những cô nàng mặt mụn Chăm sóc da Trang điểm Tư vấn làm đẹp
Mặt mụn là trend của năm 2016

 

  1. Không biết mặt mụn là trend của năm 2016 à! Trong tuần lễ thời trang vừa rồi ở Milan, mặt mụn đã trở thành mốt đấy.Nên giờ, bạn mà không cập nhật mốt này là thành lỗi thời đó nha.

Các nàng nhà ta đã không thích cãi thôi, chứ đã cãi là cái gì cũng lôi ra ngụy biện được. Hùng hổ, mạnh mẽ vậy thôi chứ mỗi lần soi gương là cũng buồn tê tái lòng lắm ấy, cũng khát khao có gương mặt mịn màng, trắng hồng, không mụn và tì vết như ai ấy. Vậy thì các nàng nhớ đọc phần 2 trong Series “Chuyện về mụn” của các gái xì tin để tìm ra câu trả lời cho mình nhé!