cách trang điểm cằm đẹp tự nhiên - Làm đẹp theo xu hướng thẩm mỹ

cách trang điểm cằm đẹp tự nhiên

Đối với cái nhìn làm đẹp thẩm mỹ, những người may mắn sở hữu cằm chẻ đều trông có vẻ cá tính, tươi trẻ và đặc biệt thu hút sự chú ý của người đối diện.

cách trang điểm cằm đẹp tự nhiên Trang điểm
cách trang điểm cho cằm đẹp tự nhiên -1

Không ít phái đẹp khao khát được sở hữu chiếc cằm chẻ quyến rũ và duyên dáng, bởi xét về thẩm mỹ thì cằm chẻ cũng gây ấn tượng không kém đôi má lúm đồng tiền hay chiếc răng khểnh, giúp cho gương mặt trở nên có điểm nhấn, thanh thoát và cân đối hơn rất nhiều.

Chiếc cằm quá ngắn so với khuôn mặt sẽ khiến cho gương mặt của bạn mất đi vẻ tươi sáng và thanh thoát. Do đó mà cách đơn giản để xóa đi cảm giác này chính là dùng phấn nhạt. Hãy thoa đều phấn nhạt lên toàn bộ cằm, sau đó dùng phấn bóng đánh sáng lên. Bạn cũng có thể thoa phấn màu hơi đậm lên hai bên má và quai hàm.

Tuy nhiên hãy để ý màu ở phần cằm cần phải phù hợp với màu da toàn khuôn mặt, vì nếu lệch màu thì tất yếu gương mặt của bạn sẽ bị chia thành nhiều khối xấu xí.

Trang điểm che khuyết điểm của cằm, bạn cũng không thể bỏ qua sự phối hợp trang điểm của các bộ phận khác trên gương mặt như mắt, má, môi để tạo sự đồng nhất.

Đối với mắt, hãy sử dụng các màu có gam trầm để tạo độ sâu của nó. Những gam phấn mắt như màu nâu, rêu đồng chính là gợi ý tuyệt vời.

cách trang điểm cằm đẹp tự nhiên Trang điểm
cách trang điểm cho cằm đẹp tự nhiên -2

Đối với má, không nên sử dụng phấn hồng trên vùng gò má để làm khuôn mặt nhỏ, bớt to hơn và nhờ vậy cả mặt lẫn cằm đều sẽ ăn ý trong một ấn tượng thon gọn hơn.

Với cách làm cằm nhọn tự nhiên đơn giản bên trên sẽ giúp bạn khắc phục được cằm ngắn thô cho gương mặt đẹp hoàn mỹ. Tuy nhiên, với cách trang điểm này đòi hỏi thời gian thực hiện lâu dài mà không duy trì kết quả lâu. Vì thế, ngày nào bạn cũng phải bỏ công sức để ngồi trang điểm khắc phục nhược điểm cho cằm.

Một phương pháp khắc phục nhược điểm của cằm tối ưu hơn mà bạn có thể tham khảo là công nghệ độn cằm, nâng cằm hiện đại, tân tiến tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín, an toàn để giúp duy trì chiếc cằm đẹp mãi mãi, không gây biến chứng cho sức khỏe.

Là con gái, hãy luôn rạng ngời với chiếc cằm xinh bạn nhé!