Đôi môi trái tim niềm ao ước của phái đẹp - Làm đẹp theo xu hướng thẩm mỹ

Đôi môi trái tim niềm ao ước của phái đẹp

Sở hữu một đôi môi hình trái tim đều là ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Đôi môi trái tim với dáng môi cong, mọng vừa phải, môi trên với môi dưới khép lại tạo thành hình trái tim khi nhìn nghiêng, mang lại sự quyến rũ và nét duyên ngầm cho gương mặt lôi cuốn hơn.

Đôi môi trái tim niềm ao ước của phái đẹp Phẫu thuật thẩm mỹ
hình ảnh trước và sau khi tạo môi trái tim

Trước khi thực hiện dịch vụ khách hàng được bác sỹ chuyên môn thăm khám và tư vấn cụ thể. Quy trình vô trùng khép kín đảm bảo an toàn không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật. Bác sỹ chuyên gây mê, gây tê sẽ đảm nhiệm thực hiện thử phản ứng thuốc tránh hiện tượng shock thuốc.

Tạo môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn nhanh chóng, đơn giản, dễ thực hiện và thời gian hồi phục, có kết quả nhanh. Đây là cách giúp các chị em thực hiện được ước mơ có được làn môi đầy ấn tượng với mọi người, hấp dẫn. Khách hàng nên thực hiện làm phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi trái tim ở những địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn kết quả được mỹ mãn nhất.”

Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được bác sĩ tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi của khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn xem xét tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với đặc điểm của khuôn mặt.

Đôi môi trái tim niềm ao ước của phái đẹp Phẫu thuật thẩm mỹ
hình ảnh môi trái tim đẹp

Nếu tạo hình dáng môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được bác sĩ làm mỏng bớt, phần môi ở giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn.

Được thực hiện bởi những bác sỹ có chuyên môn tay nghề nghiệp vụ cao đảm bảo quy trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng bạn sẽ có một đôi môi trái tim như ý căng mọng, đầy quyến rũ, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Chỉ với 30 – 45 phút bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu một đôi môi trái tim căng mọng đầy quyến rũ. Sau khi thực hiện xong bạn hoàn toàn có thể trở về nhà ngay mà không cần lưu lại nghỉ dưỡng tại bệnh viện.