Độn cằm V-line Hàn Quốc đep như ý - Làm đẹp theo xu hướng thẩm mỹ

Độn cằm V-line Hàn Quốc đep như ý

Độn cằm V-line Hàn Quốc – công nghệ thẩm mỹ đang hot ở sứ sở Kim Chi, mang đến cho bạn chiến cằn thanh tú tự nhiên. Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm nội soi qua niêm mạc, an toàn, không đau, tạo nét thanh tú cho gương mặt…

Độn cằm là phương pháp tạo hình cằm V Line theo đúng tiêu chuẩn phẩu thuật thẩm mỹ của Châu Á với kỹ thuật thực hiện an toàn và đơn giản. Phương pháp làm đẹp này sử dụng vật liệu độn cằm đặc biệt có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi được đặt tên là Implant nhằm thay đổi kích thước hình dáng của cằm.

Độn cằm V-line Hàn Quốc đep như ý Phẫu thuật thẩm mỹ
phẫu thuật độn cằm như ý

Implant là một loại sụn sinh học đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể, giúp cố định miếng ghép phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm mà không hề gây ra chút bất kỳ thương tổn nào cho cơ thể khách hàng.

Độn cằm V-Line Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn cằm vào từ bên trong đi qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng trên cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán phù hợp độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn cằm (Implant) vừa đủ kích thước và cân đối để tạo dáng cằm thon gọn.

Hiện nay có 2 kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line là độn cằm bằng chất liệu độn và phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân. Cả 2 kỹ thuật này tuy khác nhau về chất liệu tuy nhiên phương pháp độn cằm thực hiện thì khá giống nhau. Bác sĩ sẽ thực hiện duy nhất một đường mổ nằm trong khoang miệng niêm mạc miệng) vì thế sau khi phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo.

Phương pháp độn cằm chỉ tiến hành duy nhất 1 lần, khách hàng sẽ được sở hữu cằm hình chữ V đẹp tự nhiên trong thời gian vĩnh viễn.

Độn cằm V-line Hàn Quốc đep như ý Phẫu thuật thẩm mỹ
phẫu thuật thẫm mỹ độn cằm V-line

Độn cằm v line Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện duy nhất một đường mổ nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật phẫu thuật được thực hiện một cách đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Thông thường, trước khi xác định hinh dáng cằm phù hợp với khuôn mặt, việc đầu tiên bác sĩ nhìn xem xét tổng thể khuôn mặt và đưa ra phương án sao cho xác định kiểu dáng phẫu thuật độn cằm phù hợp, hài hòa.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại phần cần phẫu thuật độn cằm và bắt đầu tính toán kỹ, gọt tạo dáng và định vị chuẩn, cân đối phù hợp với gương mặt. Thời gian phẫu thuật độn cằm trong vòng 40 phút – 60 phút tùy độ đơn giản hay phức tạp tùy theo mỗi khách hàng. Khi hoàn tất, bác sĩ sẽ khâu kín vết mổ và băng ép định vị để kết thúc quy trình độn cằm.