Những kiểu tóc đang hot dành cho nam giới - Làm đẹp theo xu hướng thẩm mỹ

Những kiểu tóc đang hot dành cho nam giới

Việc cập nhật đi theo xu hướng thời trang sẽ luôn đi kèm với những kiểu tóc phù hợp. Tất cả sẽ tạo nên cá tính và phong cách con người bạn. Năm 2016 hứa hẹn sẽ là năm có những kiểu tóc lãng mạn.

 1. Kiểu tóc nam lãng mạn theo xu hướng Flop Top đẹp đang thịnh hành nhất năm 2015-2016.

Những kiểu tóc đang hot dành cho nam giới Tư vấn làm đẹp
kiểu tóc lãng mạn theo xu hướng Flop Top

Đây là kiểu tóc phù hợp cho cành khi đi dự tiệc, kiểu tóc hất ngược hơi nghiêng về một phía được nhuộm màu nâu sáng mang lại vẻ đẹp lãng mạn cho chàng.

2.Tóc uốn gợn sóng

Những kiểu tóc đang hot dành cho nam giới Tư vấn làm đẹp
kiểu tóc gợn sóng đầy quyến rũ

Đừng bao giờ cho rằng các đám mày râu không quan tâm đến ngoại hình của mình nhé bởi trang phục cùng một kiểu tóc đẹp sẽ luôn khiến nhiều chàng nổi bật và chiếm được cảm tình trọn vẹn của phái đẹp. Công bằng mà nói tóc nam uốn gợn sóng đã tạo nên một thương hiệu cho Hàn Quốc và trở thành nên là một xu hướng hot cho một hình mẫu về một kiểu tóc đẹp, đặc biệt khi nó được lăng xê bởi nhiều ngôi sao đình đám thì kiểu tóc này lại trở nên hot hơn bao giờ hết.

3.Tóc nam lạnh lùng

Những kiểu tóc đang hot dành cho nam giới Tư vấn làm đẹp
kiểu tóc lạnh lùng quyến rũ

Đây là kiểu tóc được đánh giá số 1 hiện tại đang hot. Kiểu tóc cắt ngắn 2 bên để dài đỉnh đầu này thích hợp với những anh chàng có khuôn mặt vuông hoặc góc cạnh, mắt 2 mí cùng gò má cao.
4.Undercut đẹp

Những kiểu tóc đang hot dành cho nam giới Tư vấn làm đẹp
kiểu tóc Undercut đang hót ở thời điểm hiện tại

Undercut xếp thứ 2 trong 100 kiểu tóc nam đẹp. Tóc undercut rất thích hợp với nam giới đầu vuông, gò má bị hóp và cằm vuông. Mô tả: đây là kiểu tóc cắt ngắn 2 bên và nuôi tóc đỉnh dài cuối cùng là vuốt ngược về phía sau, vẫn còn rất nhiều biến thể khác của kiểu tóc này.

5.Kiểu tóc Hawk

Bạn đang cần tạo nên các “đường nét” cho tóc để làm điểm nhấn khiến khuôn mặt trở nên nổi bật và bớt “tròn” hơn? Vậy bạn hãy chọn kiểu tóc Hawk. Nghe thì có vẻ rất khó hiểu thế thôi, nhưng thực ra bản chất của kiểu đầu này là đánh rối với phần mái tóc được hất lệch về một bên.