Những kiểu tóc đẹp và hợp khuôn mặt nhất dành cho phụ nữ - Làm đẹp theo xu hướng thẩm mỹ

Những kiểu tóc đẹp và hợp khuôn mặt nhất dành cho phụ nữ

Các kiểu tóc đẹp nhất dành cho phụ nữ hợp với từng khuôn mặt 2016 – 2017 là tổng hợp những kiểu tóc đẹp nhất, ấn tượng nhất và hợp thời trang nhất với mọi đối tượng giúp phái nữ tự tin tỏa sáng dù ở bất cứ nơi đâu mà không lo ngại về khuôn mặt của mình liệu có đang thực sự hợp với mái tóc đó.

Đây cũng là tuyển tập những xu hướng thời trang tóc mới nhất đang được giới trẻ hàn quốc và nhiều nước ưa chuộng và chọn lựa khá nhiều nên các bạn có thể tham khảo để chọn được cho mình một kiểu thật ưng ý.

Tóc mái thưa đang là hot trend của các bạn nữ vì vừa giúp khắc phục những nhược điểm trên khuôn mặt như trán cao, mặt dài… nhưng vẫn đang giữ được độ trẻ trung đúng tuổi. Tuy nhiên, để mái thưa có độ cong phù hợp với khuôn mặt thì không phải chuyện dễ. Phương pháp được áp dụng nhiều nhất là dùng lô cuốn tóc, tuy nhiên kiểu cách này lại khiến tóc mái bị xộc xệch, không vào nếp.
Kiểu tóc bob đẹp và quyến rũ

Những kiểu tóc đẹp và hợp khuôn mặt nhất dành cho phụ nữ Tư vấn làm đẹp
Kiểu tóc cá tính của Tae-Yeon

Lạ lùng, cá tính với kiểu tóc bob cho những cô nàng đều có tính cách mạnh mẽ, hoạt bát, sôi nổi trong công viêc. Những sao nữ trông đẹp hơn trong kiểu tóc ngắn này như Taeyeon..

Tóc tém uốn xoăn cá tính

Kiểu tóc tém xoăn là lựa chọn hoàn hảo dành cho cô nàng cá tính mạnh mẽ, những lọn tóc ngắn được uốn xoăn đang giúp mái tóc bồng bềnh che đi nhược điểm tóc mỏng manh của bạn. Tuy nhiên kiểu tóc này khá kén với khuân mặt, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn nó nhé.

Tóc mái dài rẽ ngôi

Những kiểu tóc đẹp và hợp khuôn mặt nhất dành cho phụ nữ Tư vấn làm đẹp
kiểu tóc rẽ ngôi diu dàng, nữ tính

Phong cách tóc Hàn Quốc này đang thật sự là một tâm điểm của mọi sự chú ý. Với vẻ đẹp bên ngoài nữ tính, đầy dịu dàng thì chúng sẽ khiến bao nhiêu chàng đang bị mê hoặc. Cách làm tóc đẹp này đang khiến khuôn mặt thanh thoát hơn, gương mặt rạng rỡ hơn. Nếu bạn theo chủ nghĩa tóc dài tô lên vẻ dịu dàng kiểu Hàn Quốc thì hãy thử thay đổi xem sao.

Để lựa chọn kiểu tóc phù hợp, trang điểm đúng cách, chọn kiểu dáng lông mày sao cho phù hợp gương mặt…bí quyết đơn giản là xem lại kiểu gương mặt mà mình đang sở hữu thuộc kiểu Dưới đây là những kiểu khuôn mặt và cách để nhận biết các kiểu khuôn mặt đó.

Tóc dài suông thẳng nữ tính

Bạn nên chọn độ dài phù hợp với tóc ,nên vừa phải, ngang vai hoặc hơn vai chút vì nếu tóc quá dài hay quá ngắn đều là yếu tố phản cảm dẫn đến việc không phù hợp mất cân xứng so với khuôn mặt tròn. Kiểu tóc dài buông thả tự nhiên rất phù hợp với khuôn mặt tròn.Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nữ tròn