Những style của những chàng trai hiện đại - Làm đẹp theo xu hướng thẩm mỹ

Những style của những chàng trai hiện đại

Mỗi chàng trai sẽ có những kiểu style riêng, nhưng đó là đối với các anh chàng có thân hình cân đối. Điểm chung của đàn ông Việt Nam đó là sở hữu một chiều cao khiêm tốn và thân hình vừa phải, chính vì vậy với những đấng mày râu có dáng người gầy, mảnh khảnh thì việc chọn những bộ đồ khá khó khăn.

Dáng người gầy nếu không biết cách ăn mặc sẽ tạo cảm giác gầy hơn, thiếu sức sống.

Những style của những chàng trai hiện đại Thời trang
kiểu cách quần áo dành cho nam giới

Đối với người có chiều cao hơi khiêm tốn, có rất nhiều cách để ăn mặc đẹp. Hãy cố gắng dùng những họa tiết cân xứng với vóc dáng của bạn.
Về cách chọn áo: bạn nên chọn áo có cổ áo thanh mảnh. Những loại áo có cổ lớn sẽ làm cơ thể bạn không cân xứng.

Về cách chọn quần: bạn nên chọn những loại quần có hạ đáy ngắn (hạ thấp đáy là khoảng cách từ đũng quần đến cạp quần) để chân có vẻ dài hơn.

Về giầy: ban nên chọn nhưgnxgiầy mũi vuông. Với những loại giầy mũi nhọn chỉ phù hợp khi bạn có thân hình cao và ống quần có thể phủ gần hết cả giày. Nếu bạn nhỏ con mà chọn đôi giày lại quá to hay dài, trông bạn sẽ hơi giống một chàng hề. Một chi tiết cực kỳ quan trọng là bạn nên chọn những chiếc giầy có tăng thêm chút chiều cao để ăn gian thêm về chiều cao của bạn.

Trong thế giới thời trang có một từ là “dress shirt” – nó là định nghĩa chỉ có những chiếc áo sơ mi có cổ, dài tay và có cúc ở cổ tay áo.Với những chiếc sơ mi ngắn tay bạn mặc vào mùa hè hay đi biển không được gọi là dress shirt.

Nhiều người nam giới yêu thích sơ mi ngắn tay vào mùa nóng vì chúng khá mát mẻ thoải mái, nhưng nhìn chung những chiếc áo dài tay sẽ mang lại một vẻ đứng đắn và lịch lãm hơn cho người mặc. Chúng nên được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hằng ngày.

Những style của những chàng trai hiện đại Thời trang
niềm đam mê của nhiều nam giới

Nên chọn giày mũi vuông. Giày mũi nhọn chỉ phù hợp cho những bạn cao và ống quần có thể phủ gần hết giày. Nếu bạn nhỏ con mà đôi giày lại quá to hay dài, trông bạn sẽ hơi giống một chàng hề. Nên tăng thêm chút chiều cao cho giày và mặc quần dài phủ che gót giày.

Có thể dùng cà vạt, dây chuyền hay mũ để khuôn mặt trở thành trọng tâm của mọi sự chú ý thay vì chiều cao.
Với người nhỏ con có chiều cao hạn chế , những họa tiết lớn trên trang phục sẽ nhấn chìm họ. Nên chọn những họa tiết nhỏ thôi, có màu trắng hay đen.

Hãy cố gắng dùng họa tiết cân xứng với vóc dáng của bạn.
Nên mặc quần có hạ đáy ngắn (hạ đáy là khoảng cách từ đũng quần đến cạp quần) để chân có vẻ dài hơn.

Chọn kiểu cổ áo thanh mảnh. Loại cổ lớn sẽ làm cho cơ thể bạn không cân xứng. Nếu quá thấp, bạn nên kiếm loại cà vạt khổ nhỏ và ngắn.